SÂM MACA PERU-600.000Đ

Được tôn kính vì tính chất chữa bệnh của nó trong hàng ngàn năm, rễ maca là một trong những biện pháp mới nhất để cải thiện sức khoẻ bằng phương pháp tự nhiên, và công dụng tuyệt vời được tìm thấy gần đây chứng minh được nó xứng đáng. Các nhà nghiên cứu liên tục công bố các lợi ích sức khỏe mới liên quan đến loại rau củ này.
Maca là gì? Được biết đến với tên khoa học là Lepidium meyenii, maca là một loại thực vật có nguồn gốc từ cây họ cải thuộc vùng Andes của Peru. Maca có hình dạng và kích thước tương tự như củ cải với ngọn và rễ xanh có nhiều màu từ vàng đến tím và đen.
Nó cũng được coi là một “adaptogen”, một cái tên được đặt cho một số loại thảo mộc, thực vật và các chất tự nhiên giúp cơ thể tự nhiên thích ứng với những căng thẳng như lịch trình bận rộn, đòi hỏi công việc hoặc bệnh tật.Không chỉ vậy, maca còn cung cấp một loạt các vi chất dinh dưỡng quan trọng và có chứa chất chống oxy hóa, và nó đã được chứng minh là cải thiện sức khỏe tình dục, mức độ hormone cân bằng và tăng cường năng lượng, tâm trạng và trí nhớ.
Công dụng của rễ maca:
1. Giàu chất chống oxy hóa
2. Tăng cường năng lượng, tâm trạng và trí nhớ
3. Cải thiện sức khỏe tình dục của phụ nữ
4. Cân bằng mức estrogen
5. Tăng khả năng sinh sản của nam giới
Một ounce (hoặc khoảng 2 muỗng canh) bột maca chứa khoảng:
91 calo
20 gram carbohydrate
4 gram protein
1 gram chất béo
2 gram chất xơ
79,8 mg vitamin C (133% DV)
1,7 miligam đồng (84% DV)
4.1 miligam sắt (23% DV)
560 miligam kali (16% DV)
0,3 mg vitamin B6 (16% DV)
0,2 mangan mangan (11 phần trăm DV)
1,6 mg niacin (8 phần trăm DV)
70 miligam canxi (7% DV)
0,1 mg riboflavin (6% DV)
#sâm #sâmmaca #maca #bộtmaca #macaperu