Mật Ong DakLak nguyên chất 500 ml – 160.000Đ

Từ xa xưa mật ong được coi là chế phẩm quý cho sức khỏe, và sắc đẹp, thậm chí từng lưu truyền câu chuyện, Võ Tắc Thiên, người phụ nữ quyền lực nhất Trung Hoa cổ đại dành hẳn một đội ngũ những thanh niên trai tráng nhất đi tìm mật ong về để phục vụ công cuộc làm đẹp, kéo dài tuổi thanh xuân cho bà. Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, mật ong ngày càng được ưa chuộng và chứng minh được công dụng thần kì với sức khỏe của con người. Ở Việt Nam, mật ong được nuôi và khai thác ở nhiều nơi, tuy nhiên, mật ong thơm và nổi tiếng nhất vẫn phải kể đến mật ong của Daklak, với màu mật đẹp, mùi thơm tự nhiên và vị thơm mát, mật ong DakLak nguyên chất ngày càng được ưa chuộng.

Mật ong Dak Lak nguyên chất là gì

Giữa thị trường thượng vàng hạ cám, nhà nhà bán mật ong, họ thường mang dưới mác mật ong Daklak, tuy nhiên hỏi cụ thể đây là mật gì, thường không phải người bán nào cũng có thể trả lời được. Nhiều người mua hàng cũng có cùng câu hỏi như vậy với Mật Ong Fresh và hôm nay, MOF sẽ giải thích cụ thể cho tất cả khách hàng yêu quý của mình. Mật Ong bao gồm nhiều loại, mỗi loại hoa sẽ cho ra một mùi và một màu mật khác nhau. Riêng tại Daklak, Mật ong Daklak nguyên chất có hai loại là mật ong hoa cà phê và mật ong hoa cao su.

Mật Ong Daklak nguyên chất từ hoa cà phê

Mật Ong hoa cà phê là mật được những chú ong cần cù chăm chỉ thu lượm được từ những đồi cà phê vào mùa trổ bông, hoa cà phê màu trắng, mùi thơm nhẹ. Vì vậy mật cà phê cũng có màu vàng của nắng, không đặc quánh nhưng vẫn sóng sánh, khi ngửi có mùi thơm thoang thoảng. Đặc biệt, mật ong hoa cà phê có thể nói là loại mật sạch nhất, vì kho vào mùa hoa nở, tất cả người nông dân đều không dùng bất kì loại hóa chất hay phân bón nào tác động, khi có hóa chất tác động vào sẽ lập tức rụng bông và ảnh hưởng đến sản lượng cà phê. Tuy vậy, mật ong hoa cà phê không có quanh năm, nên những người hâm mộ mật ong hoa cà phê thường phải vất vả khi tìm kiếm loại mật này trái mùa.

Mật ong Daklak nguyên chất từ hoa cao su

Mật ong hoa cao su là mật từ những cây cao su cao vút trên những đồn điền Daklak, mật ong hoa cao su thường có màu đậm, đen hơn so với mật ong hoa cà phê và mùi thường thơm nồng vì đặc tính của hoa cao su thơm nồng hơn hoa cà phê. Nhìn chung, mật của hoa nào mùi vị khác nhau ra sao thì mật ong đều có chung đặc tính và dinh dưỡng, không bị ảnh hưởng bởi xuất xứ, sẽ có người thích loại này và có người thích loại khác.

Mật ong nguyên chất Daklak dùng làm gì?

Mật ong nguyên chất Daklak được dùng như thực phẩm quý, dược phẩm chăm sóc sức khỏe. Hiện nay, với sự phát minh của khoa học công nghệ, mật ong còn là phương thức để detox cơ thể hữu hiệu nhất. Đặc biệt khi kết hợp với nghệ, sữa chua hoặc cà phê,.. mật ong daklak nguyên chất là mỹ phẩm nuôi dưỡng làn da từ bên trong, cho làn da sức sống vẻ khỏe đẹp.
Có thể bạn chưa biết?
1. Công dụng tuyệt vời của baking soda