Bạn đang tìm một món đồ chơi cho nhóc tì nhà bạn, nhưng bạn băn khoăn giữa cơ man các món đồ chơi được bán la liệt trên thị trường. Làm sao chọn được một món đồ chơi vừa hấp dẫn, vừa an toàn, vừa kích thích phát triển trí tuệ. Đồ chơi nhạc Baby Einstein sẽ là lựa chọn đúng đắn cho bạn!

Đồ chơi nhạc Baby Einstein giúp bé tăng cường khả nặng cảm nhận âm nhạc và phát triển thích giác dựa trên những trích đoạn của những bản nhạc kinh điển của Mozart, Vivaldi, Chopin và Rossini. Đồ chơi nhạc Baby Einstein được thiết kế với một nút bấm lớn giúp bé có thể dễ chuyển qua lại các bản nhạc. Bên cạnh đó là hệ thống đèn với màu sắc sặc sỡ trên màn hình giúp bé thích thú đồng thời kích thích thị giác. Tay cầm cũng được thiết kế dễ thương và dễ cầm nắm giúp bé có thể tận hưởng âm nhạc ở bất cứ đâu.

Sản phẩm đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe về an toàn cho bé: Không chứa chì, không chứa BPA và không độc

Đồ chơi nhạc Baby Einstein, sản phẩm của công ty Baby Einstein-chuyên cung cấp một loạt các sản phẩm phát triển và giải trí cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi. Điều gì làm cho các sản phẩm của Baby Einstein khác với các sản phẩm khác? Chúng được tạo ra từ góc nhìn mọi vật của bé cộng với một sự kết hợp độc đáo từ thế giới thực: âm nhạc, nghệ thuật, động vật và thiên nhiên – cung cấp cho bạn một cách thú vị để giới thiệu cho bé thế giới mới to lớn tươi đẹp xung quanh.

Sản phẩm này nằm trong danh sách những sản phẩm đồ chơi bán chạy nhất trên trang website Amazon của Mỹ. Cùng với đó là những lời bình luận rất tích cực. Sản phẩm đang có bán tại Sống Thuận Tự Nhiên với giá 299k/sản phẩm ( hàng xách tay từ Mỹ)

Đồ chơi nhạc Baby Einstein

Đồ chơi Baby Einstein