Bé nhà bạn đang ở độ tuổi tập đánh răng? Bạn lo lắng vì không biết các sản phẩm kem đánh răng trên thị trường có an toàn cho trẻ con không?  Bạn muốn kem đánh răng trẻ em nuốt được? Kem đánh răng Xyliwhite sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn vì những lý do sau:

1.Sản phẩm không chứa flour và Sodium Lauryl Sulfate (SLS)

Hai thành phần tiềm ẩn những nguy cơ gây hại cho cơ thể con người. Một số nghiên cứu cho thấy flour có ảnh hưởng xấu đến năng lực nhận thức của trẻ em. Trên thế giới cũng đã xảy ra nhiều vụ trẻ em bị ngộ độc flour do nuốt phải kem đánh răng. SLS cũng đang được các nhà khoa học theo dõi sát sao những tác hại gây ra trên cơ thể con người. Mặc dù chưa được thừa nhận chính thức nhưng đối với đối tượng nhạy cảm là trẻ em thì bạn nên cân nhắc để lựa chọn được những loại kem đánh răng phù hợp cho con mình.

Bạn có đọc thêm về tác hại của flour và sls ở đây.

2. Tạo vị ngọt hấp dẫn từ xylitol:

Xylitol là loại đường tự nhiên có nhiều trong các loại rau quả. Xylitol là đường mà không phải là đường. Nó không lên men như đường nên các vi khuẩn không thể tạo ra thành môi trường acid trong miệng. Môi trường kiềm từ Xylitol sẽ ngăn chặn toàn bộ các vi khuẩn có hại trong miệng, nhất là những vi khuẩn nguy hiểm nhất như Streptococcus. Sau khi sử dụng Xylitol, vi khuẩn không bám chặt vào bề mặt răng, và làm giảm mảng bám răng.

3. Được tín nhiệm trên website bán hàng số 1 tại Mỹ Amazon.com

Sản phẩm được người tiêu dùng Mỹ đánh giá cao với tỉ lệ 4-5* chiếm đa số và dành tặng những lời khen ngợi dành cho sản phẩm này