Đau cơ bắp rất hay gặp phải ở những người thường xuyên vận động nặng hay chơi thể thao. Theo tạp chí về hình thể và sức khỏe Shape thì không cần đến đá, những cách sau sẽ làm giảm đau cơ bắp hiệu quả cho bạn.

1.Nước ép anh đào (cherry)

cherry-juice-400x400_0

Nước ép anh đào

Nước ép anh đào ngoài chứa một lượng lớn chất chống oxy hóa, còn được biết đến ở một lợi ích khác là giảm đau cơ bắp. Hãy thêm nước ép anh đào vào danh sách các loại nước ép cho chế độ tập luyện nhé.

2.Creatine

Creatine

Creatine

Creatine đã được chứng minh để giúp giảm đau và thời gian đau nhức cơ bắp từ sự vận động ở cường độ cao. Creatine là một acid amin giúp đưa năng lượng cho các tế bào của bạn, đặc biệt là tế bào cơ bắp. Vì vậy nhiều creatine hơn trong cơ thể có nghĩa là bạn sẽ có sẵn nguồn năng lượng hình thành và hồi phục cơ bắp.

3.Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo

Giúp kích hoạt ATP, nhà máy sản xuất năng lượng cho các tế bào, giúp bạn có được nguồn năng lượng “ sạch” mà ko cần dùng đến chất kích thích.

4.Muối Epsom

Muối epsom

Muối epsom

Magnesium, thành phần chính trong muối Epsom rất cần thiết để có một cơ bắp khỏe và là một cách để thư giãn cơ bắp tự nhiên. Muối Epsom khi được cho thêm vào bồn tắm nước ấm sẽ thẩm thấu qua da và thực sự có hiệu quả hơn so với uống.

5.Caffein

Caffein

Caffein

Theo một nghiên cứu của đại học Georgia, uống hai cốc café giúp giảm đau cơ bắp ở phụ nữ sau khi tập luyện. Caffein sẽ ngăn chặn sự hoạt động của adenosine, một loại hóa chất do cơ thể tiết ra khi bị đau. Nhưng lưu ý đừng lạm dụng để tránh hiện tượng co thắt cơ bắp.

(http://www.shape.com/lifestyle/mind-and-body/6-unconventional-ways-treat-sore-muscles)

Muối tắm Epsom Dr Teal’s là một nhãn hiệu uy tín và được tin dùng tại Mỹ. Hiện tại Songthuantunhien đang cung cấp sản phẩm này với giá 550.000/ túi 1,36kg và được TẶNG KÈM một hộp BAKING SODA trị giá 50.000đ.

GỌI NGAY 0974.219.203 hoặc bấm ĐẶT HÀNG

Xem thêm công dụng ở muối Epsom ở đây.