Bạn có biết rằng máy bay là nguồn phát ra bức xạ điện từ gây hại. Có thể đây là một tin tức mới nhưng thực sự bản thân máy bay phát ra nguồn bức xạ cao gấp 1000 lần so với bức xạ của máy quét kim loại ở cổng kiểm tra an ninh. Theo Tiến sĩ Mercola, chuyên gia về sức khỏe tự nhiên giải thích: ” Gần như tất cả mọi người đều quên rằng khi chúng ta bay là lúc phát tán các bức xạ ion hóa. Trong thực tế, trên một chuyến bay xuyên lục địa cao 3.000 feet, bạn sẽ tiếp xúc với 20 microsieverts phóng xa, cao gấp 1000 lần bức xạ của máy quét an ninh”

Do vậy bạn phải tìm cách giảm thiểu tác động của bức xạ có hại đối với cơ thể bằng các cách sau:

Ăn những chất chống oxy hóa trước chuyến bay

Chất chống oxy hóa ngăn chặn tác hại của bức xạ. Chất này có trong thức ăn và thực phẩm bổ sung, và bạn nên bổ sung bằng cả hai nguồn

Các nguồn thực phẩm cung cấp chất oxy hóa

  • Chất béo bão hòa có nguồn gốc động vật như mỡ động vật và bơ. Chúng chưa vitamin D và E giúp chống lại bức xạ. Chất béo bão hòa còn giúp hạn chế sự lưu thông của các axit béo do sự căng thẳng và giảm oxy trên máy bay.
  • Trái cây và rau quả :Là một kho chất chống oxy hóa.
  • Matcha trà xanh Nhật Bản :Matcha chứa một lượng lớn bột trà xanh, loại lá nổi tiếng với khả năng chống oxy hóa. Bạn nên pha để uống trước khi lên máy bay.

Chất chống oxy hóa bổ sung

Astaxanthin có thể được xem là một sự lựa chọn tốt.

Bay vào ban đêm

Theo Tiến sĩ Mercola, “Giải pháp đơn giản nhất là bay vào ban đêm hoặc ít nhất là tránh bay 08:00-05:00, buổi trưa là tồi tệ nhất. Nếu bạn bay vào ban đêm, bạn có thể làm giảm nguy cơ bức xạ của bạn bằng 99 phần trăm bởi vì gần như tất cả các bức xạ từ mặt trời là bị chặn bởi trái đất”

Tắm ngay sau khi bay

Muối epsom và baking soda sẽ giúp bạn loại trừ bớt tác hại của bức xạ.Tốt nhất là bạn nên đi tắm càng sớm càng tốt, đặc biệt nên ngủ một lát sau khi tắm xong.

Muối epsom hòa tan trong một bồn tắm nóng là một phương pháp được hoan nghênh rộng rãi để giải độc cơ thể. Nó cũng được cho là để chống lại các tác động của bức xạ và EMFs. Baking soda hòa tan trong nước tắm cũng sẽ giúp cân bằng lại và làm sạch các hệ thống năng lượng của cơ thể.

Hòa tan 454g (1lb)baking soda và 454g (lb) muối Epsom trong một bồn tắm nóng và ngâm trong 20-30 phút.

Cực kì đơn giản phải không các bạn.

Còn baking soda là gì thì mời bạn xem link đính kèm.

SỐNG THUẬN TỰ NHIÊN cung cấp baking soda với giá siêu hấp dẫn

Chỉ 40k (áp dụng cho khách tới tận nơi lấy hàng hoặc mua 5 hộp trở lên).

Mua online dưới 5 hộp 50k/hộp

Phí ship toàn HCM chỉ 10k ( đơn hàng dưới 4 hộp)

Cam kết hoàn tiền 200% nếu hàng dởm.

GỌI NGAY 0974.219.203 hoặc bấm ĐẶT HÀNG.

Công dụng của baking soda rất nhiều, mời bạn đọc thêm:

Làm mặt nạ với baking soda và nước cam

Baking soda trị ợ chua

Baking soda giải pháp cho da mụn