Washing soda tuy không phổ biến bằng baking soda những cũng được khá nhiều bạn quan tâm. Ứng dụng chính  là làm bột giặt.

Hiện tại xu hướng DIY hóa mỹ phẩm đang trở nên vô cùng mạnh mẽ để hướng tới cuộc sống hạn chế hóa chất- mầm mống của nhiều bệnh tật. Trong đó các ứng dụng từ baking soda rất được ưa chuộng. Ngoài các công dụng làm trắng răng, tẩy rửa thông thường, chúng ta còn có thể biến baking soda thành washing soda để làm bột giặt. Sau đây mình xinh giới thiệu cách làm washing soda từ baking soda:

Thành phần & Thiết bị cần thiết

Baking soda
Lò nướng
Khay nướng bánh
Thìa cách nhiệt

Hướng dẫn

Bước 1: Làm nóng lò nướng của bạn để 400-4500F ( khoảng 204-2320C). Cho 2-3 cốc baking soda trên một chảo nướng hoặc khay nướng.

Washing soda có thể làm từ baking soda

Cho baking soda ra khay

Bước 2: Nướng trong khoảng một giờ, khuấy ít nhất một lần mỗi nửa giờ. Baking soda cần đạt 4000F ( 2040C) để chuyển đổi để thành washing soda, vì vậy thời gian chính xác cần thiết sẽ thay đổi tùy vào nhiệt độ lò nướng và độ dày mỏng của lớp baking soda trong chảo của bạn.

washing-soda-baking-soda

Cho vào lò nướng

Làm thế nào biết washing soda đạt yêu cầu

Baking soda sáng và mịn, trong khi washing soda hạt nhiều và to hơn. Trong hình dưới, baking soda là bên trái và washing soda là bên phải.

washing-soda-baking-soda

Baking soda và washing soda

SỐNG THUẬN TỰ NHIÊN cung cấp baking soda với giá siêu hấp dẫn

Chỉ 40k (áp dụng cho khách tới tận nơi lấy hàng hoặc mua 5 hộp trở lên).

Mua online dưới 5 hộp 50k/hộp

Phí ship toàn HCM chỉ 10k ( đơn hàng dưới 4 hộp)

Cam kết hoàn tiền 200% nếu hàng dởm.

GỌI NGAY 0974.219.203 hoặc bấm ĐẶT HÀNG.